Những lưu ý khi thuê xe Mộc Bài mà bạn cần biết

by Kim Sang Tăng
1.138 views

Dịch vụ thuê xe Mộc Bài hiện đang nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người bởi nhu cầu du lịch Mộc Bài đang không ngừng gia tăng. Tuy nhiên, hiện nay có quá nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe giá rẻ gây khó khăn trong việc lựa chọn. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những lưu ý cần thiết để thuê được xe chất lượng, giá rẻ.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Mộc Bài

Một số những điều bạn cần biết khi thuê xe Mộc Bài

Hiện nay có rất nhiều nơi cho thuê xe Hồ Chí Minh đi Mộc Bài với mức giá rẻ, đa dạng như 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ,… tùy bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng cung cấp dịch vụ cho thuê xe uy tín, đảm bảo an toàn. Do đó, khi chọn dịch vụ thuê xe Mộc Bài bạn cần lưu ý một số những vấn đề như

Chọn địa chỉ uy tín, thâm niên trong nghề

Thông thường, những địa chỉ có thâm niên nhiều năm kinh nghiệm hoạt động sẽ đảm bảo uy tín hơn so với những công ty mới đi vào hoạt động. Hơn nữa, chỉ những công ty uy tín mới có thể hoạt động lâu dài và nhận được đánh giá cao của khách hàng.

Những lưu ý khi thuê xe du lịch : cửa khẩu Mộc Bài mấy giờ đóng cửa

Giá thuê xe

Giá thuê xe tùy thuộc vào từng địa chỉ khác nhau sẽ có những mức giá khác phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại xe, thời gian thuê xe,… Bạn không nên lựa chọn những nơi cho thuê xe giá rẻ vì họ thường sử dụng xe cũ hoặc các loại xe kém chất lượng để khách hàng thuê.

Nếu thuê giá quá rẻ bạn có thể tiết kiệm chi phí khi thuê nhưng không loại trừ trường hợp bạn gặp phải những vấn đề không mong muốn như hư hỏng dọc đường,…

Kiểm tra giấy tờ xe

Một trong những điều rất quan trọng mà bạn cần lưu ý chính là kiểm tra các tài liệu liên quan đến chiếc xe bạn định thuê như giấy tờ xe, thời hạn đăng ký và thời gian lưu thông,…

Thuê xe du lịch cần lưu ý những gì?

Kiểm tra bên ngoài xe

Khi nhận xe bạn nên kiểm tra lốp xe cẩn thận, kiểm tra động cơ và cả nội thất của chiếc xe,.. Nếu không muốn mất tiền oan bạn đừng quên kiểm tra vết lõm trên lốp xe, vết trầy xước, gương kính, đèn hậu, đèn pha,.. và viết chi tiết trong bản thỏa thuận.

Chuẩn bị giấy tờ cần thiết để thuê xe

Khi thuê xe, hầu như nơi cho thuê xe nào cũng sẽ yêu cầu bạn để lại chứng minh nhân dân và hộ khẩu. Do đó, bạn nên chuẩn bị chứng minh thư hoặc hộ khẩu.

Một lưu ý quan trọng nữa trong hợp đồng thuê xe là ghi rõ ngày thuê và trả lại xe, biển số xe, giấy tờ của bạn mà công ty cho thuê xe giữ.

Trên đây là một vài những chia sẻ về những điều mà bạn cần lưu ý khi thuê xe Mộc Bài để đảm bảo thuê xe chất lượng, an toàn để bạn có chuyến du lịch vui vẻ bên gia đình.

You may also like

Leave a Comment