Cửa khẩu mộc bài khi nào mở cửa trở lại sau dịch covid 19

by Kim Sang Tăng
1.535 views

 Cửa khẩu Mộc Bài khi nào mở cửa trở lại sau dịch covid 19

Cửa khẩu mộc bài khi nào mở cửa

Cửa khẩu mộc bài khi nào mở cửa

Trước đó, từ tình hình dịch bệnh Covid-19 ở Campuchia có diễn biến phức tạp, Bộ Chỉ huy BĐBP đã đề xuất với UBND tỉnh Tây Ninh tạm thời đóng cửa các cửa khẩu phụ và đường mòn, lối mở trên tuyến biên giới trong vòng 30 ngày.

Ngày 19.3, Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng (BĐBP) tỉnh Tây Ninh cho biết bắt đầu từ 0 giờ cùng ngày, tỉnh đã cho tạm ngừng các hoạt động qua lại, buôn bán tại các cửa khẩu phụ và đường mòn, lối mở trên tuyến biên giới giáp với Vương quốc Campuchia.
Cửa khẩu mộc bài khi nào mở cửa

Cửa khẩu mộc bài khi nào mở cửa

Cửa khẩu khi nào mở cửa biên giới 

Việc thực hiện cách ly tập trung áp dụng đối với người nhập cảnh từ Mỹ, các nước châu Âu và các nước ASEAN. Đại tá Nguyễn Tài Sơn, Chính ủy BĐBP tỉnh Tây Ninh, yêu cầu cán bộ chiến sĩ phối hợp tốt với các lực lượng chức năng tại cửa khẩu trong công tác tuyên truyền, vận động, giải thích cho người dân hiểu rõ việc tổ chức cách ly tập trung là nhằm bảo vệ sức khỏe cho người dân và hạn chế lây lan dịch bệnh trong cộng đồng.
vậy Cửa khẩu mộc bài khi nào mở cửa trở lại luôn là câu hỏi được tìm kiếm trên Google hay các diễn đàn tại Việt Nam – Campuchia của du khách Nước ngoài tại Việt Nam và Campuchia có thể sau ngày 03-05-2020 có thể sẽ mở cửa khẩu sớm trung tuần khi chính phủ 2 nước tuyên bố hết dịch . Nếu có thay đỗi chúng tôi sẻ cập nhật đến quý khách hàng nhanh nhất

You may also like